10
Th11

Căn hộ Jardin Del Palacio tiện lợi vừa để ở vừa có thể cho thuê

Thị trường bất động sản TP.HCM đang xuất hiện nhiều dự án mới với các sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, trong đó xu hướng những căn hộ với thiết kế hiện đại, có chính sách hỗ trợ hợp lý, thích hợp cho việc đầu tư cho thuê hay bán lại đang nở rộ trên thị trường hiện nay.

Căn hộ Jardin Del Palacio tiện lợi vừa để ở vừa có thể cho thuê

Hiện nay, trong khi thị trường bất động sản “bội thực” với phân khúc căn hộ cao cấp, các nhà đầu tư chuyển hướng sang những căn hộ thuộc phân khúc trung cấp bởi nhiều lý do.

Trước hết, đây là những căn hộ đáp ứng nhu cầu ở thực của người trẻ. Với thực trạng dân nhập cư vào TP.HCM ngày càng nhanh, nhu cầu nhà ở cũng tăng theo. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư muốn cho thuê lại căn hộ của mình vì sự lệch pha giữa cung – cầu ngày càng lớn.

Thứ hai, theo các chuyên gia, nguyên nhân giới đầu tư rót vốn vào căn hộ trung cấp để cho thuê bởi đây là kênh sinh lời tốt và ổn định. Năm 2016, giá thuê trung bình của phân khúc căn hộ trung cao cấp tăng 5-10%.

Thứ ba, việc đầu tư vào phân khúc này luôn đứng đầu thị trường vì tính thanh khoản cao. Chỉ sau 1-2 năm, tỷ suất sinh lợi của một căn hộ trung cao cấp sẽ tăng 10-20%. Đó là nguyên nhân giúp các nhà đầu tư dễ dàng trong việc mua đi bán lại.

Giám đốc một công ty BĐS cho biết, tiềm năng bất động sản trung cấp còn tăng giá khá lớn khi thu nhập của người dân sẽ tăng lên trong những năm tới. Xu hướng mua bất động sản trung cấp để cho thuê sinh lời dự báo sẽ còn sôi động.

Tại thị trường phía Tây Bắc TP.HCM, căn hộ Jardin Del Palacio của chủ đầu tư Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Sài Gòn hiện đang có chính sách hỗ trợ hợp lý, thích hợp cho việc đầu tư cho thuê hay bán lại. Đây là cơ hội hiếm có dành cho những khách hàng đang tìm kiếm một dự án nhà ở an toàn nhằm đầu tư lâu dài.

Khu phức hợp căn hộ – shophouse – trung tâm thương mại Jardin Del Palacio tọa lạc tại số 678 đường Âu Cơ: có phía Đông giáp đường Đồng Đen lộ giới 30m, phía Tây giáp đường Âu Cơ lộ giới 30m, phía Nam giáp đường Vành đai 1 lộ giới 32m, phía Bắc giáp đường Bàu Cát 9 lộ giới 12m.

Căn hộ Jardin Del Palacio được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, phong cách Singapore với diện tích đa dạng, từ 53,18 m2 đến 104,1 m2 với loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Dự án gồm 4 Block (A-B-C-D), căn hộ cao 31 tầng, 5 tầng thương mại, 1 tầng hầm gửi xe. Toàn bộ dự án có tất cả 1345 căn hộ, mỗi sàn bố trí 15 căn, mỗi Block có từ 4 – 6 thang máy, 2 thang bộ thoát hiểm.

Mặt bằng dự án Jardin Del Palacio được thiết kế rất chăm chút, tỷ mỷ từng chi tiết, thông thoáng một cách hợp lý và đẳng cấp thể hiện qua chủ đầu tư cùng các đơn vị thiết kế. Diện tích khu trung tâm – văn phòng – thương mại rộng với 4 mặt tiền đầy đủ các tiện ích, trong đó có hồ bơi và cảnh quan khu trung tâm rất đẹp với hồ bơi chính giữa và khối cây xanh xung quanh.

Căn hộ Jardin Del Palacio được ngân hàng VPBank hỗ trợ, hạn mức vay 20 năm, lãi suất ưu đãi với phương thức thanh toán linh hoạt sẽ là lựa chọn hữu ích cho khách hàng muốn đầu tư hay để ở.

Bình Tâm