03
Th11

Đa dạng diện tích căn hộ – Dự án Jardin Del Palacio đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

Với mức giá chỉ từ 22 – 24 triệu/m2 cùng diện tích đa dạng từ 53,18 m2 đến 104,1 m2 với loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, dự án căn hộ Jardin Del Palacio đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, kể cả khách mua để ở và khách mua đầu tư.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 53,18 m2 đến 104,1 m2 phù hợp với mức sống và nhu cầu của các hộ gia đình hiện nay. Đây là khoảng diện tích hợp lý, phù hợp với những gia đình 1 thế hệ, 2 thế hệ sinh sống.

Đối với dự án Jardin Del Palacio Tân Bình, lấy ý tưởng chủ đạo từ thiên nhiên và mối quan hệ gắn bó đối với con người, các kiến trúc sư đã tổ chức bố cục không gian kiến trúc hợp lý, hài hòa, đảm bảo yếu tố mảng xanh luôn hiện hữu với mật độ cao tại căn hộ Jardin Del Palacio.

Các căn hộ Jardin Del Palacio được thiết kế hài hòa và tinh tế với nhiều loại diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân. Mỗi căn hộ đều được bố trí phòng sinh hoạt (phòng khách), phòng ăn, nhà bếp, nhà vệ sinh và có từ 01 đến 02 và 03 phòng ngủ.

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ: phòng khách thiết kế thông minh lấy ánh sáng trực tiếp từ ban công rộng rãi, trong khi đó 2 phòng ngủ được thiết kế đều có ánh sáng và gió. Vị trí bếp cách biệt phòng khách tạo nên một không gian riêng, gắn liền với sân phơi lấy ánh sáng và thông gió trực tiếp. Đây là thiết kế phù hợp với các gia đình một thế hệ trẻ và năng động.

Đối với căn hộ 3 phòng ngủ: vị trí bếp cách biệt với phòng khách gắn liền với sân phơi lấy ánh sáng và gió trực tiếp. Trong khi đó, phòng khách được thiết kế thông minh, ban công rộng tạo nên một khu vực tiếp khách riêng biệt. Thiết kế với những điểm lấy ánh sáng trực tiếp trong ngôi nhà cộng với 3 phòng ngủ rất phù hợp với những gia đình 2 đến 3 thế hệ sinh sống.

Không chỉ cung cấp cho khách hàng những căn hộ với diện tích đa dạng, mặt bằng dự án căn hộ Jardin Del Palacio được thiết kế rất chăm chút, tỷ mỷ từng chi tiết, thông thoáng một cách hợp lý và đẳng cấp thể hiện qua chủ đầu tư cùng các đơn vị thiết kế. Diện tích khu trung tâm – văn phòng – thương mại rộng với 4 mặt tiền đầy đủ các tiện ích, trong đó có hồ bơi và cảnh quan khu trung tâm rất đẹp với hồ bơi chính giữa và khối cây xanh xung quanh.

Căn hộ Jardin Del Palacio Tân Bình thiết kế theo dạng vuông vức, nên tất cả các căn hộ đều tiếp xúc với bên ngoài để lấy nắng và gió tự nhiên, tạo cho chủ nhân bên trong căn hộ một cảm giác thoải mái sau mỗi ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi.

Dự án căn hộ Jardin Del Palacio được thiết kế hiện đại theo phong cách Singapore. Tất cả các phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đón gió và đón ánh sáng tự nhiên, tốt cho sức khỏe của cư dân nên đây chính là một ưu điểm lớn trong thiết kế của dự án.

Bình Tâm